Vị trí

Giá trị để The Grand Manhattan chinh phục khách thượng lưu

TP.HCM Những người giàu, ngôi sao chọn mua The Grand Manhattan vì vị trí ngay trung tâm quận 1 cũng như các tiện ích đặc quyền đẳng cấp.

Tọa lạc trên 2 mặt tiền đường Cô Bắc và Cô Giang, căn hộ cao cấp này nằm ngay trung tâm kinh tế – tài chính – văn hoá sầm uất nhất của TP HCM. Từ đây, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm hành chính công cộng, trường học, cơ sở y tế, trung tâm vui chơi giải trí lớn.

Gần như tất cả các tòa văn phòng hạng A – B, các khách sạn 5-6 sao của TP.HCM đều tập trung xung quanh khu vực này. Nhờ đó, cư dân The Grand Manhattan có thể tiếp cận với chỗ làm việc, nơi hội họp, gặp gỡ đối tác… chỉ trong vài phút di chuyển, tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức khỏe trên những cung đường kẹt xe.

Những chủ nhân tương lai có thể ngắm toàn thành phố náo nhiệt về đêm với tầm nhìn “triệu đô” mà khó dự án nào có thể có được. Từ The Grand Manhattan, cư dân có thể nhìn thấy những công trình biểu tượng của TP HCM như chợ Bến Thành, dinh Độc Lập, Nhà hát Thành phố…

The Grand Manhattan
Vị trí The Grand Manhattan

Thông tin dự án The Grand Manhattan:

  • Hotline: 0936 002 448
  • Website: https://thegrandmanhatan.com/
  • Địa chỉ: 100 Cô Giang, quận 1, TP.HCM

NovaLand đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho người sở hữu căn hộ The Grand Manhattan như cam kết thuê đến 3.000 USD một tháng trong 36 tháng, nhận nhà khi thanh toán 50% trong gần 4 năm, hưởng chiết khấu đến 3,9 tỷ với chương trình thanh toán đặc biệt, tri ân 5 năm nghỉ dưỡng 5 sao hoặc hội viên cụm sân golf PGA, đặc quyền đậu xe định danh.