Vị trí vàng duy nhất sót lại giữa Sài Gòn – Căn hộ The Grand Manhattan Novaland

Căn hộ The Grand Manhattan Novaland nằm trên cung đường danh giá nhất của Tp Hồ Chí Minh, nơi nổi danh là khu phố không bao giờ ngủ với hàng triệu tiện ích phục vụ tối đa cho mọi nhu cầu.

Căn hộ The Grand Manhattan Novaland – Thuận lợi mọi mặt về vị trí

Do điều kiện đất có hạn, đặc biệt là khu vực trung tâm mà rất nhiều khu căn hộ hiện nay được xây dựng ở những khu ngoại thành xa xôi. Điều này phần nào gây cản trở cho cư dân khi sinh hoạt và làm việc, bất cứ ai cũng mơ ước có nhà ngay tại Sài Gòn nhưng với giá nhà đất hiện nay, nếu bạn muốn sở hữu một ngôi nhà cao cấp với mức giá thấp ngay tại khu vực 1m2 cũng đẻ ra tiền như quận 1 thì ai cũng tin đó là chuyện trong mơ.

Nhưng với Căn hộ The Grand Manhattan Novaland, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mơ ước của mình.

– Đi bộ 5’ ra đến khu phố Tây, chỉ 1’ chạy xe đến khu trung tâm như Trần Hưng Đạo, Đề Thám…

– Tiếp giáp 2 cung đường lớn Cô Giang – Cô Bắc.

– Đối diện là trường điểm THPT Lương Thế Vinh và chợ Cô Giang sầm uất.

– Không sợ đói, không sợ chán với Căn hộ The Grand Manhattan quận 1 khi có hàng triệu hàng quán và các tụ điểm vui chơi từ bình dân đến cao cấp ngay trong khu vực sống.

– Địa điểm: 100 Cô Giang, P. Cô Giang Quận 1. TP. Hồ Chi Minh.

Xem thêm : Tiện ích căn hộ Sài Gòn Manhattan

Vị trí vàng khớp với yếu tố đắc địa trong phong thủy

Nếu bạn tìm hiểu mua nhà, chắc chắn bạn phải biết câu xem tướng nhà nổi tiếng “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – Có nghĩa một căn nhà tốt về mặt phong thủy phải gần chợ, gần sông và gần đường.

The Grand Manhattan quận 1 đã làm được điều đó.

– Tiếp giáp 2 mặt đường lớn, thừa hưởng sinh khí của trục đường đông đúc sầm uất.

– Đối diện là khu chợ Cô Giang và các chợ lớn nhỏ sát lân cận.

– Gần The Grand Manhattan Cô Giang chính là sông Sài Gòn.

Tất cả hướng nhà của Căn hộ The Grand Manhattan Novaland đều hội tụ 3 yếu tố : Đón gió, đón nắng, đón khí. Điều này không chỉ luân chuyển và thanh lọc không khí trong nhà mà còn xua tan luồng hắc khí của gia chủ, mang đến sự may mắn và thịnh vượng nhờ hưởng lộc của mảnh đất trù phú giữa lòng Sài Gòn.

Căn hộ The Grand Manhattan Novaland được xây dựng theo định hướng căn hộ hạng sang dành cho giới thượng lưu, những người trẻ thích trải nghiệm cuộc sống chất lượng. Ngoài ra, ngay trong nội bộ dự án Novaland Cô Giang cũng hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu chất lượng 6*, có thể nói bất cứ dịch vụ nào bạn mong muốn ở một khu nhà cao cấp thì chắc chắn Căn hộ The Grand Manhattan quận 1 có thể đáp ứng bằng những gì tốt nhất.

Ngay từ bây giờ, chúng tôi đang mở bán Căn hộ The Grand Manhattan Novaland với mức giá hết sức ưu đãi, chỉ từ 9 tỷ và được trả góp bởi ngân hàng Vietcombank. Một mức giá quá đẹp cho vị trí quá tốt, chắc chắn ngay trong trung tâm Sài Gòn sẽ rất hiếm có được căn hộ nào khác có quy mô như Căn hộ The Grand Manhattan.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐẾN XEM NHÀ MẪU!

Close Menu
.