Cập nhật tiến độ hiện tại của Căn hộ The Grand Manhattan quận 1

Căn hộ The Grand Manhattan quận 1 là dự án bất động sản mới nhất của tập đoàn bất động sản Novaland với định hướng thượng lưu, giúp cư dân căn hộ The Grand Manhattan được tận hưởng cuộc sống với chất lượng 6*.

Tiến độ của Căn hộ The Grand Manhattan quận 1 được bảo chứng bởi Novaland

Hiện nay cả người đầu tư lẫn người có mong muốn an cư đều rất lo ngại khi chọn mua các căn hộ mới xây do thường gặp tình trạng trễ tiến độ, nhà đầu tư kéo dài hàng chục năm khiến khách hàng mất số tiền lớn.

 

CÁC HƯỚNG VIEW CỦA DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN

Nhưng với sự uy tín của Novaland, khi chọn Căn hộ The Grand Manhattan quận 1 bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đã có kinh nghiệm trong việc đầu tư hàng chục khu căn hộ khác nhau từ các khu cho người thu nhập thấp đến các căn hộ đẳng cấp cho giới thượng lưu. Novaland luôn bảo chứng tiến độ đối với khách hàng của mình – Đi kèm là những hợp đồng chính xác về điều khoản và tiến độ.

Đối với dự án The Grand Manhattan – Novaland cam kết tiến độ giao nhà vào khoảng tháng 4/2021. Trong đó các khoản thanh toán được chia ra thành nhiều đợt giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được tài chính và tiến độ thi công.

Tận hưởng lối sống cao cấp sầm uất của Mỹ tại Căn hộ The Grand Manhattan quận 1

Bạn có biết khu Manhattan của New York chứ? Đó được xem là khu vực đông dân và sầm uất nhất New York, nơi có những tòa nhà chọc trời cao ngất và các cửa hiệu cao cấp luôn sáng đèn suốt đêm.

Manhattan nay đã về đến giữa lòng Sài Gòn với thiết kế tiêu chuẩn từ Mỹ, sang trọng, cao cấp nhưng không kém phần tinh tế.

Khi sống tại Căn hộ The Grand Manhattan Novaland bạn sẽ trải nghiệm hoàn hảo một nhịp sống năng động của Sài Gòn về đêm, chứng kiến những sức sống không bao giờ ngủ yên của thành phố hoa lệ nhất Việt Nam. Hoặc thư giãn buổi sáng khi mở cửa sổ đón trọn nắng gió và tầm nhìn ngập trong sông nước ôm trọn cả thành phố vào lòng.

Novaland đã nỗ lực hết sức để có thể đầu tư dự án The Grand Manhattan ngay tại mảnh đất tiền tỷ tại quận 1. Tiếp giáp 2 đường lớn Cô Bắc – Cô Giang và nằm giữa khu trung tâm, có thể nói nếu bỏ qua dự án Novaland Cô Giang thì giữa lòng Sài Gòn này bạn sẽ rất khó để tìm được nơi có vị trí đắc địa như vậy.

Căn hộ The Grand Manhattan quận 1 đang bắt đầu mở bán đợt đầu tiên

Hơn 300 căn hộ đã được đặt cọc chỉ sau 3 tiếng đầu tiên khi mở bán, trong khi số lượng còn lại chỉ còn hơn 200 căn và 16 căn Penthouse đang đợi bạn.

Căn hộ The Grand Manhattan quận 1

Với mức giá dao động 9 tỷ cho một căn hộ 2- 4 phòng ngủ, được hỗ trợ trả góp theo nhiều đợt từ ngân hàng Vietcombank và rất nhiều ưu đãi dành cho người nhanh chân đăng ký.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được xem nhà mẫu Căn hộ The Grand Manhattan quận 1, nắm bắt chi tiết tiến độ thực hiện và nhanh chóng biến giấc mơ thượng lưu của bạn thành sự thật!!

 

Close Menu
.