Thanh toán

The Grand Manhattan – Khoản đầu tư tiềm năng trong tương lai

Thực tế cho thấy bất động sản cao cấp, đặc biệt ở khu vực vùng lõi trung tâm của TP. HCM thời gian qua ghi nhận tỷ lệ hấp thụ luôn cao và giá không ngừng tăng do hiện tại quỹ đất vàng quận 1 không còn nhiều.
Trung tâm TP. HCM có thêm nhiều xúc tác

The Grand Manhattan
Phối cảnh căn hộ hạng sang The Grand Manhattan

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam cho biết trong 6 tháng đầu năm 2022, giá căn hộ đang có xu hướng tăng cao. “Giá sơ cấp căn hộ tăng mạnh do nguồn cung mới tập trung ở phân khúc trung và cao cấp. Tại Hà Nội, trong vòng 5 năm qua, mức tăng giá bình quân đã tăng 7%/năm, còn tại TP. HCM là 14%/năm”, đại diện CBRE nói và cho biết thêm, việc nguồn cung hạn chế dẫn tới mức hấp thụ các sản phẩm bất động sản rất cao. Tại thị trường Hà Nội, trong nửa đầu năm nay, số lượng căn hộ bán được vượt nguồn cung chào bán mới. Tại TP. HCM, tỷ lệ hấp thụ có sụt giảm đôi chút, nhưng vẫn cao, ở mức 70 – 75%.

Quận 1 đang và sẽ là khu vực có hạ tầng giao thông hoàn thiện và hiện đại bậc nhất của TP. HCM. Cầu Thủ Thiêm 2 hay các tuyến Metro hiện đại chuẩn bị đi vào hoạt động là những điểm nhấn mới nhất. Công trường Metro Bến Thành – Suối Tiên trên đường Lê Lợi (quận 1) đang trả những đoạn mặt bằng cuối cùng sau 8 năm thi công khiến cảnh quan trung tâm sáng láng trở lại.

cau thu thiem 2
Cầu Thủ Thiêm 2

Theo đánh giá của Trung tâm Tài chính toàn cầu (Global Financial Centres Index – GFCI, 09/2021), TP. HCM đứng đầu danh sách 10 trung tâm tiềm năng được xem xét để đưa vào danh sách đánh giá chính thức của GFCI. Trên hành trình này, với tư cách là quận trung tâm, quận 1 sẽ đóng vai trò đặc biệt quan trọng, từ đó tạo thêm động lực đẩy lực cầu lên cao hơn nữa.

BĐS khu trung tâm khu vực này do vậy xưa nay không bao giờ lỗi thời, luôn được săn đón bởi nhà đầu tư trong nước và quốc tế, những người thuộc giới thượng lưu.

Những lực đẩy mạnh cho giá trị tương lai

Một dự án đang được săn đón tại đây là The Grand Manhattan của Tập đoàn Novaland. Tọa lạc tại các vị trí đắt giá hai mặt tiền đường Cô Bắc – Cô Giang, cộng hưởng với đà phát triển của quận 1 khiến nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Theo báo cáo mới nhất của Mordor Intelligence, phân khúc bất động sản hạng sang Việt Nam dự báo tăng trưởng 3% trong giai đoạn từ nay tới 2027. “Tại Việt Nam lúc này số lượng người giàu bản địa và quốc tế có nhu cầu căn hộ hạng sang ngày càng tăng… Người giàu khu vực như Hong Kong, Đài Loan (TQ), Thái Lan, Singapore cũng đang đổ về đây do thấy giá trong đà tăng song vẫn còn hấp dẫn và còn dư địa tăng giá nhiều hơn”, báo cáo cho biết.

Quanh dự án The Grand Manhattan đã có sẵn mạng lưới đa chức năng với kết cấu chặt chẽ, từ cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ, hệ thống các cơ quan hành chính cùng một hệ sinh thái đáp ứng đủ các nhu cầu giải trí, văn hoá, thương mại… đảm bảo cho một cuộc sống tiện nghi, phồn hoa. Đây cũng là yếu tố tạo lực đẩy cho giá trị bất động sản.

Dự án hiện đã hoàn thành xây dựng cơ bản đến tầng 12, đúng tiến độ, giúp nhà đầu tư an tâm. Tiến độ vốn đã quan trọng với các dự án lại càng quan trọng hơn với công trình tại đây, bởi mỗi tấc đất ở vùng lõi quận 1 thế này mỗi ngày đúng tiến độ là một ngày nhà đầu tư thêm yên tâm với mục tiêu đầu tư của mình.

The Grand Manhattan – Dấu ấn kiêu gãnh trung tâm Quận Nhất

Bên cạnh đó, nhiều chính sách ưu đãi khi sở hữu The Grand Manhattan:

  • Cam kết thuê đến $3,000/tháng trong 36 tháng
  • Sở hữu dễ dàng khi thanh toán chỉ 50% trong gần 4 năm
  • Chiết khấu đến 3.9 tỷ đồng với chương trình thanh toán đặc biệt
  • Tri ân 5 năm nghỉ dưỡng 5 sao hoặc hội viên cụm sân golf PGA
  • Đặc quyền đậu xe định danh giữa trung tâm Quận Nhất